Bảo mật thông tin

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

ROX Living

Bảo mật thông tin: là cam kết của ROX Living đối với khách hàng và đối tác khi có sự cung cấp thông tin cho ROX Living để thực hiện các giao dịch mua bán tại ROX Living hoặc tham gia các chương trình khuyến mại, sự kiện do ROX Living tổ chức. ROX Living cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng/đối tác cho mục đích giao kết và tuân thủ tuyệt đối quy định của pháp luật về cam kết bảo mật thông tin.

  1. Mục đích thu thập thông tin
  • Việc thu thập thông tin của khách hàng sẽ giúp chúng tôi:

•Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

•Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

•Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng.

  1. Phạm vi thu thập thông tin

ROX Living  thu thập thông tin khách hàng bao gồm: Họ tên, địa chỉ mail, điện thoại.

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích mang lại lợi ích cho cá nhân chúng tôi, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

•Được sự đồng ý của khách hàng.

•Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

•Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

ROX Living sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chi nhánh Công ty Cổ phần ROX Living

Đại diện:  Bộ Phận Marketing                   

Điện thoại: 0981 44 1118

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của ROX Living

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi hợp tác cùng công ty chúng tôi.